Tin mới nhất FTV Lucas Onca - Sự trở lại lợi hại hơn gấp bội

Truyền  hình VNPT cập nhận Phiên bản nâng cấp "chất như cước cất" của VNPT Lucas Onca

Nhưng VNPT Lucas Onca là cái gì? Sao ai cũng mong nó mượt?

   VNPT Lucas Onca là phiên bản phần mềm mới nhất dành cho dịch vụ Truyền hình VNPT. Lần trình làng gần đây vào 21/08/2017 đã tạo ra bước tiến lớn trong trải nghiệm công nghệ người dùng. Truyền hình VNPT ra mắt trang quản lí tài khoản cá nhân qua đó người dùng của VNPTcó thể đăng nhập vào tài khoản của mình ở bất kì thiết bị VNPT TV nào. Lưu trữ lại toàn bộ thói quen sử dụng của mình ở tài khoản đó. Bên cạnh đó là cập nhật bản Youtube, tính năng tìm kiếm thông mình và app remote cho phép người dùng điều khiển tivi thông qua điện thoại, Giao diện Home đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả tạo nên sự thống nhất giữa các luồng giao diện và ứng dụng bên trong. Tốc độ phản hồi cũng như khả năng truy xuất vào các ứng dụng được cải thiện đáng kể so với phiên bản cũ trước đó. 

Vậy FTV Lucasa Onca năm nay có gì HOT ??

  Dựa trên 5 tiêu chí: Công nghệ, Trải Nghiệm, Giải trí, Tương Tác và Ứng dụng từ các nghiên cứu người dùng, FTV Lucas Onca cho ra mắt 3 tính năng và ứng dụng mới và lần đầu tiên xuất hiện chỉ trên Truyền hình VNPT. Đó là ứng dụng Âm nhạc, tính năng Multicam và ra mắt chương trình Mở Két phiên bản mới. Các cập nhật sẽ hoàn toàn tự động nên quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà cần làm bất kì thao tác gì.

I, Chuyên mục Mở Két - Vui hơn, chất hơn

  Mở két đã đồng hành cùng quý khách hàng của VNPT trong  2 năm, đã quá quen thuộc với người dùng Việt. Vô vàn giải thưởng đã được trao. Là chương trình dành cho đại gia đình mong chờ vào mỗi 8h tối thứ Năm hằng tuần. Đây cũng là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Mở két từ 19/07/2018 người dùng sẽ chỉ phải chơi 20 câu hỏi trong một lần chơi thay vì 30 câu ở phiên bản cũ. Ít câu hỏi, Giải thưởng cao. Ngoài ra, sẽ có một số thay đổi trong thiết kế giao diện của chương trình để tăng tính tương tác với người chơi.  Mở Két phiên bản mới điểm hẹn giả trí của cả Gia đình.

2. Ứng dụng âm nhạc - Heat the beat

Qua quá trình nghiên cứu về hành vi nghe nhạc của đa số người dùng VNPT như: loại nhạc yêu thích, thời gian nghe nhạc và từ khoá tìm kiếm nhiều nhất. Từ đó ứng dụng âm nhạc sẽ mang đến những trải nghiệm chuyên biệt cho từng khách hàng. Hiểu đơn giản là kho âm nhạc khổng lồ sẽ đáp ứng được mọi thể nhạc bạn muốn, mọi thể loại cảm xúc,...hay hơn là nó sẽ là 1 list danh sách bài hát giúp bạn không cần tốn thời gian chọn bài. Vì dựa trên hành vi nghe nhạc của người dùng nên ứng dụng Nghe nhạc trên Truyền hình VNPT sẽ thường xuyên cập nhật các xu hướng nghe nhạc cũng như các bài hát mới nhất trên đó. 

3. Ứng dụng Mutilcam - Dẫn đầu xu hướng công nghệ

     Mutilcam là tính năng giúp hỗ trợ người dùng xem chương trình ở nhiều góc độ khác nhau. Cụ thể, Truyền hình VNPT cung cấp 5 màn hình với 5 góc máy khác nhau. Khi chương trình diễn ra, 5 màn hình với góc máy đa dạng: quay cận cảnh, toàn cảnh, quay từ trên xuống dưới, quay từ dưới lên trên… cho người dùng cái nhìn " ĐÃ MẮT" hơn, nhiều cảm xúc hơn. Tính năng Multicam tích hợp 2 giao diện chính là Full-view và Multi-view. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn góc quay theo ý thích, thậm chí xem cùng lúc 5 góc quay trên một màn hình bằng giao diện Multi-view. Hiện tính năng Multicam được đưa vào trải nghiệm duy nhất tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình VNPT.  Mọi cập nhật ứng dụng đều được Truyền hình VNPT chăm chút dựa trên hành vi xem của người dùng VNPT. Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi! 


Bài viết liên quan

VNPT “ẵm” loạt Top thương hiệu công nghệ uy tín 2022
VNPT “ẵm” loạt Top thương hiệu công nghệ uy tín 2022

Ngày 5/7/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty Công...

Gói mạng VNPT Hải Phòng cho doanh nghiệp mới nhất hiện nay
Gói mạng VNPT Hải Phòng cho doanh nghiệp mới nhất hiện nay

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng phải phát triển hoạt động kinh doanh hợp tác dưới nhiều hình thức...

Thông tin chi tiết tổng hợp lắp wifi VNPT Hải Phòng
Thông tin chi tiết tổng hợp lắp wifi VNPT Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu lắp wifi VNPT nhưng không biết quy trình đăng ký, thủ tục ra sao? Bạn đang băn khoăn liệu lựa chọn...

icon icon-webmaster