DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA KHUYẾN MÃI 2024

Dịch vụ chữ ký số VNPT hiện nay đang được các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước tin dùng trong hoạt động giao dịch trực tuyến vì độ bảo mật cao, sử dụng một cách dàng và điều quan trọng nhất là tối ưu chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp được phần nào khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chữ ký số VNPT mang lại.

Chữ Ký Số VNPT Là Gì ? ( VNPT-CA) – Thông Tin Về Chữ Ký Số VNPT

Chữ Ký Số VNPT Là Gì ?

Chữ ký số VNPT thật chất là một dạng chữ ký số điện tử được tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam ( gọi tắt là VNPT ) phát triển và phát hành tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của VNPT trong quá trình thúc đẩy số hóa cho các doanh nghiệp tư nhân củng như nhà nước . Chữ ký số VNPT được sử dụng để có thể thay thế các chữ ký tay truyền thống trên các giao dịch thương mại điện tử. Cụ thể hơn chữ ký số VNPT được sử dụng rộng rãi vào các ký hồ sơ bảo hiểm xã hội, ký hóa đơn điện tử, nộp tờ khai thuế, ký hải quan…

Chữ ký số VNPT được ra mắt vào ngày 15/09/2009 là đơn vị tiên phong được Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp giấy phép chứng thực chữ ký số. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông tự hào khi là đơn vị được cấp phép lần thứ 3 ngày 14/02/2020 theo Nghị định 130/2018/NĐ-CP về dịch vụ chữ kỹ số. Đây sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ để từng bước phát triển quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp.

Thông Tin Về Chữ Ký Số VNPT

 • Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key).
 • Khóa bí mật là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số
 • Khóa công khai là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.
 • Ký số là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.
 • Người ký là thuê bao dùng đúng khóa bí mật của mình để ký số vào một thông điệp dữ liệu dưới tên của mình.
 • Người nhận là tổ chức, cá nhân nhận được thông điệp dữ liệu được ký số bởi người ký, sử dụng chứng thư số của người ký đó để kiểm tra chữ ký số trong thông điệp dữ liệu nhận được và tiến hành các hoạt động, giao dịch có liên quan.
 • Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp.
 • Chứng thư số có thể được xem như là một “chứng minh thư” sử dụng trong môi trường máy tính và Internet.
 • Chứng thư số được sử dụng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ, hoặc một vài đối tượng khác và gắn định danh của đối tượng đó với một khóa công khai (public key), được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số.

Bảng Giá Đăng Ký Chữ Ký Số Cá Nhân Thuộc Tổ Chức

Dịch vụ đăng ký chữ ký số Cá Nhân VNPT-CA trọn gói bao gồm USB Token và giá dịch vụ chỉ còn 825.000 VNĐ là khách hàng đã có thể sở hữu trọn gói chữ ký số VNPT. Dưới dây là bảng giá chi tiết.

Tên gói cướcThời hạnThiết Bị TokenCước phí dịch vụTổng tiền
Staff ID Pro12 tháng165.000660.000825.000
Staff ID Pro24 tháng165.0001.100.0001.265.000
Staff ID Pro36 tháng165.0001.430.0001.595.000
Lưu ý: giá trên đã bao gồm VAT

Bảng Giá Đăng Ký Chữ Ký Số Tổ Chức – Doanh Nghiệp

Chữ ký trên nền tảng số, có giá trị pháp lý như con dấu của tổ chức, doanh nghiệp thường dùng để phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản, đóng bảo hiểm xã hội, ký hợp đồng v.v.. Dưới dây là bảng giá chi tiết.

Tên gói cướcThời hạnThiết Bị TokenCước phí dịch vụTổng tiền
OID Standard (2048)12 Tháng550.0001.273.0001.823.000
OID Standard (2048)24 Tháng550.0002.190.0002.740.000
OID Standard (2048)36 ThángMiễn Phí3.112.0003.112.000
Lưu ý: giá trên đã bao gồm VAT

Cách Thức Đăng Ký + Hồ Sơ Khi Đăng Ký Dịch Vụ VNPT-CA

Cách Thức Đăng Ký Chữ Ký Số VNPT-CA Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp các quầy giao dịch trên toàn quốc. Trong trường hợp khách hàng không thể ra quầy giao dịch có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên VNPT qua số điện thoại 0888.834.556 để được hỗ trợ đăng ký tại nhà hoặc công ty. Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị Khi Đăng Ký Dịch Vụ VNPT-CA

 • 01 Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao của doanh nghiệp (bản sao có công chứng hoặc đóng dấu chứng thực của công ty)
 • 01 Bản phô tô CMND/CCCD của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp (có công chứng hoặc đóng dấu sao y công ty)

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Số điện thoại hỗ trợ chữ ký số VNPT là số 0888.834.556 hoạt động 24/7 được coi là kênh kết nối tiện lợi và nhanh chóng giữa khách hàng và VNPT CA. Thông qua kênh kết nối này giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn chi tiết để quá trình sử dụng chữ ký số VNPT được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Chữ ký số VNPT được dụng cho mọi đối tượng bao gồm cả cá nhân, hộ gia đình. Vì vậy khách hàng cá nhân, hộ gia đình chỉ cần có nhu cầu sử dụng chữ ký số VNPT chỉ cần gọi đến số nhân viên tư vấn 0888.834.556 để được hỗ trợ nhanh nhất

Ngoài dịch vụ chữ ký số VNPT còn cung cấp thêm phần mềm Bảo Hiểm Xã Hội cho khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu. Liên hệ để được tư vấn 0888.834.556

 

Dịch Vụ Ưu Đãi Nhận Được Khi Đăng Ký Chữ Ký Số VNPT-CA

Lưu ý:Giá trên đã bao gồm 10% VAT. Khi gia hạn thì thời gian còn lại của dịch vụ cũ sẽ cộng dồn vào tổng thời gian của gói đăng ký gia hạn mới. Sau khi đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT thành công khách hàng nhận được các giấy tờ, dịch vụ, thiết bị như sau:
 • Một USB Token chữ ký số VNPT.
  Usb Token của VNPT-CA cung cấp
 • Một giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số VNPT-CA do trung tâm kinh doanh thuộc Tổng công ty dịch vụ Viễn thông VNPT cung cấp.
 • Một hóa đơn giá trị gia tăng tương ứng với gói cước dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
 • Một hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa VNPT-CA và khách hàng.
 • Thông tin đầy đủ về tài khoản đăng nhập: Tên đăng nhập, mật khẩu đối với các khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng chuyển đổi VNPT-CA.
 • Được các tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Chữ ký số VNPT được sử dụng để kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan hoặc theo từng nhu cầu cụ thể qua mạng.
 

Đăng ký tư vấn giá chữ ký số VNPT Quý khách hàng vui lòng chọn đúng nội dung yêu cầu. Để nhân viên gọi lại tư vấn tốt hơn về dịch vụ khách hàng đang tìm hiểu.